Quy định nội quy diễn đàn

Discussion in 'Thông Báo' started by ThanhLuanProMac, Jun 18, 2015.

 1. ThanhLuanProMac

  ThanhLuanProMac Không ngừng phát triển, tìm tòi, học hỏi

  Joined:
  Jun 17, 2015
  Likes Received:
  134
  Để giữ cho nội dung diễn đàn được chuyên nghiệp, dễ đọc, và có ích cho mọi người, thì một việc có một quy định để mọi người áp dụng là cần thiết.

  Các quy định:

  * Đăng nhập thành viên hợp lệ trước khi post bài .

  • Đăng tin vào đúng diễn đàn (forum). Bài của bạn có thể bị xóa, di chuyển mà không được thông báo nếu bạn đăng bài không đúng forum.

  • Đặt tiêu đề topic phù hợp với nội dung: Bạn cần chọn một tiêu đề phù hợp với nội dung trao đổi. Nếu bạn đặt tiêu đề không phù hợp BQT có thể sẽ tự động sửa lại tiêu đề hoặc chuyển bài đến khu vực khác.

  • Không post nhiều lần: Hãy chắc chắn là bạn không đăng một bài làm nhiều lần hoặc đăng lại nội dung đã có, hãy tìm kiếm trong diễn đàn những bài, câu hỏi và trả lời đã có sẵn trước. Điều này tránh cho việc một câu hỏi được xuất hiện nhiều lần và làm mất đi sự thống nhất.

  • Không gửi tin nhắn để quảng cáo trừ trường hợp được người nhận đồng ý.

  • Không đăng quảng cáo vào các nội dung thảo luận của diễn đàn.

  • Không phê phán, chỉ trích, xúc phạm, vu khống hay làm phiền người khác: Xin vui lòng không dùng những lời lẽ chỉ trích cá nhân làm phiền lòng hoặc làm cho người khác mất vui. Đặc biệt, tránh mọi hình thức quấy rối, khiêu khích, đe dọa hoặc làm tổn hại lòng tự trọng của người khác, làm ảnh hưởng đến hòa khí trên diển đàn.

  • Không được kỳ thị vùng miền. Không được gọi người khác là "phản động" "ngu dốt"..., nếu BQT phát hiện sẽ khóa nick ngay lập tức mà không cần có cảnh báo trước.

  • Các phản hồi về thành viên diễn đàn SUALAPTOP365 cần phải được đưa vào mục GÓP Ý, còn phàn nàn hay phản hồi về các đối tượng ngoài diễn đàn cần phải đưa vào mục INBOX. Nếu phản hồi sai mục, tất cả những bài viết phản hồi đó có thể bị xóa bỏ mà không cần có thông báo trước

  • Để đảm bảo tránh những trường hợp nặc danh nhằm bôi nhọ cá nhân, tổ chức,... rất mong các thành viên diễn đàn chung tay giúp BQT thông báo về các trường hợp vi phạm.

  • Không đăng thông tin có nội dung không lành mạnh, khiêu dâm, gây mất đoàn kết hoặc các thông tin vi phạm đạo đức.

  • Không đăng các liên kết web đến các địa chỉ không lành mạnh hoặc các địa chỉ của các website chứa thông tin của những kẻ khủng bố, bom thư, có chứa virus/spyware...

  • Mỗi thành viên xin chỉ đăng ký 1 account.

  • Mỗi thành viên có trách nhiệm tôn trọng sự riêng tư của người khác, không gửi tin nhắn spam.

  • Không đặt nhiều liên kết vào các từ khoá để liên kết đến một địa chỉ trang web. Khi BQT phát hiện ra những bài viết có đặt nhiều liên kết chỉ để nhằm mục đích SEO thì BQT sẽ có quyền xoá bài và khoá tài khoản của người đó. Bạn có thể đăng liên kết để giới thiệu cho thành viên biết đến các trang web, nhưng lợi dụng để SEO sẽ được coi là vi phạm quy định.

  • Tại khu vực schematics và bios laptop, các thành viên yêu cầu/chia sẻ cần sử dụng mã main.

  • Chính trị và tôn giáo: Diễn đàn này được lập không phải vì mục đích chính trị hay tôn giạo Do vậy những nội dung liên quan đến chính trị và tôn giáo là không phù hợp với diễn đàn này.

  • Sử dụng tiếng Việt: Tiếng Việt là ngôn ngữ chính để sử dụng trong diễn đàn, do vậy rất mong mọi người sử dụng chữ tiếng Việt có dấu. Tuy nhiên bạn có thể dùng tiếng Anh trong những trường hợp thật cần thiết.

  • Quyền sở hữu thông tin: Tất cả thông tin trên diễn đàn SUALAPTOP365 bao gồm bài viết, thông tin về tài khoản, danh sách người sử dụng và những thông tin khác trên diễn đàn SUALAPTOP365 đều thuộc quyền sở hữu của BQT diễn đàn SUALAPTOP365.

  • Khai thác thông tin: Bạn không được quyền khai thác thông tin như danh sách thành viên, địa chỉ email, các thông tin liên lạc và nội dung bài viết, cấu trúc của diễn đàn SUALAPTOP365 cho những mục đích thương mại, kinh doanh.

  • Sử dụng phần mềm đăng bài tự động, dùng phần mềm khai thác thông tin thành viên tự động, hoặc đăng ký tài khoản tự động bằng phần mềm tại diễn đàn SUALAPTOP365 mà không được sự đồng ý của BQT diễn đàn là vi phạm nghiêm trọng quy định của diễn đàn và bạn phải chịu phạt số tiền lên tới 10 tỷ đồng cho BQT diễn đàn. Điều này có nghĩa khi bạn sử dụng phần mềm đăng bài tự động, khai thác thông tin tự động, đăng ký tạo tài khoản tự động mà không được sự đồng ý của BQT là bạn cam kết nộp phạt 10 tỷ đồng cho BQT.

  • Khi bạn đồng ý với điều khoản này cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý rằng việc khai thác thông tin cá nhân của thành viên diễn đàn, sử dụng phần mềm để đăng tin hoặc khai thác thông tin tự động, sử dụng các tính năng của diễn đàn vào các mục đích, hay những hoạt động có tính chất cạnh tranh với SUALAPTOP365, SPAM, hoặc lừa dối là bất hợp pháp, và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại cũng như chịu mọi trách nhiệm hay hậu quả có liên quan. Khi bạn tạo tài khoản, kích hoạt, và sử dụng các tính năng của diễn đàn là đồng nghĩa với việc bạn đã ĐỌC, HIỂU và ĐỒNG Ý với quy định này.

  • Quyền của ban quản trị: Ban quản trị diễn đàn SUALAPTOP365 có toàn quyền với những nội dung, cấu trúc, và các thông tin khác trên diễn đàn SUALAPTOP365.

  • Việc sử dụng phần mềm đồng loạt truy cập vào SUALAPTOP365 một cách đồng thời với mục tiêu tấn công máy chủ của SUALAPTOP365 (gọi tắt là tấn công) là hoạt động phương hại đến toàn thể cộng đồng thành viên của SUALAPTOP365.EDU.VN và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của mỗi thành viên. Khi bạn phát động tấn công máy chủ của SUALAPTOP365.EDU.VN là đồng nghĩa với việc bạn đồng ý và cam kết nộp phạt cho BQT SUALAPTOP365.EDU.VN số tiền lên đến 100 tỷ đồng.

  Chữ ký:

  • Xin vui lòng dùng chữ ký ngắn gọn không nên vượt quá 4 dòng.

  • Chữ ký có thể đính kèm ảnh, tuy nhiên không nên gắn ảnh có kích thước lớn gây chậm trễ và khó khăn cho người đọc. Ảnh chỉ nên có kích thươc tối đa là 600 x 120 điểm (rộng x cao). Mỗi chữ ký chỉ đặt một ảnh hoặc ảnh phải nằm trên một hàng.

  • Chữ ký có thể chứa một liên kết tới website cá nhân hoặc các website có ích cho những thành viên.

  • Quy định về nội dung cho chữ ký giống như quy định với nội dung bài viết.

  Giới hạn trách nhiệm

  • Khi sử dụng diễn đàn này là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý rằng đây không phải là nhà xuất bản, không phải là đơn vị báo chí mà chỉ là phương tiện để mọi người trao đổi, chia sẻ và trò chuyện. Và:
  • Diễn đàn này là phương tiện giúp các thành viên trao đổi và chia sẻ thông tin. Do vậy diễn đàn và ban quản trị diễn đàn không chịu bất cứ trách nhiệm ràng buộc nào đối với thông tin của người sử dụng đưa lên. BQT diễn đàn từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến những hành động hoặc không hành động trong việc xử lý với những thông tin do người dùng đưa lên.
  • BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát do bị lừa đảo, thông tin sai lạc, kẻ xấu đột nhập hệ thống, hoặc những ảnh hưởng do sự cố của hệ thống, dừng hoạt động hoặc tốc độ thực hiện tại máy chủ.
  • Việc bạn đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập vào diễn đàn hoặc sử dụng các tính năng của diễn đàn là đồng nghĩa với việc bạn đã ĐỌC, HIỂU, và ĐỒNG Ý với quy định này.

  Nếu bị phát hiện vi phạm các quy định của diễn đàn, thành viên vi phạm sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, treo Nick, khóa Nick vĩnh viễn, treo IP, khóa IP vĩnh viễn tùy theo mức độ, hoặc account có thể sẽ bị xóa ngay lập tức mà không phải thông báo trước, và những thông tin về cá nhân của người bị vi phạm có thể sẽ được công khai trên diễn đàn.

  Trường hợp vi phạm quy định diễn đàn nếu nghiêm trọng hoặc có tính chất hệ thống thì BQT có quyền khởi kiện, gửi thông tin cho các cơ quan điều tra, hoặc công khai thông tin cá nhân của những người vi phạm hoặc ủng hộ sự vi phạm đó.


  BQT có toàn quyền quyết định trong những trường hợp ngoài quy định trên đây và BQT giữ toàn quyền điều chỉnh những quy định được ghi trên đây sao cho phù hợp mà không cần phải giải thích lý do hoặc thông báo trước.
   
  Jun 18, 2015 Last edited by a moderator: Feb 28, 2016 #1
  cpngo009 and vinlaptop1 like this.
 2. ozgur1i

  ozgur1i New Member

  Joined:
  Feb 13, 2017
  Likes Received:
  1
  ty
   
  cpngo009 likes this.
 3. Michaelantes

  Michaelantes New Member

  Joined:
  Aug 13, 2019
  Likes Received:
  0
 4. Elllyptop

  Elllyptop Member

  Joined:
  Jul 30, 2019
  Likes Received:
  0
  Cialis Paypal Priligy Rezeptfrei Kaufen online pharmacy Levitra 10 Mg Pages Jaunes
   
 5. yujianfacai9

  yujianfacai9 Member

  Joined:
  Apr 5, 2019
  Likes Received:
  0
  온라인바카라 이기는법↕《вfакn.сluв》┹필리핀 카지노 후기┃빠칭코✓파라다이스 워커힐 카지노↤해외 축구 보는 사이트⇛〖온라인카지노〗➹인터넷바둑이사이트↙
  [바카라사이트]♠우리카지노총판문의[카지노 양방チ바카라 더블 베팅ネ마카오 픽⇪내국인 카지노⇊аоliv.сluв✌카지노 슬롯 머신 잭팟チ
  카지노 신규가입쿠폰┗《аоliv.сluв》▪필리핀 카지노 앵벌이⇜룰렛 카지노◘홀덤 보드 카페↺〖카지노사이트〗↙배터리게임바둑이ξ빠 징코 게임┕
  슈퍼카지노♀《орм65.сом》★카지노 룰렛 게임☰포커 하는 법웃《카지노사이트》ル카지노 롤링ソ바카라 이기는법↭황금성 먹튀⇪
  바카라게임☀마카오 카지노 환전┆더킹카지노✕라스베가스 호텔 추천↼인터넷바둑이↬바카라사이트♟바카라 꽁╅(gамv35.сом)⇄

  온라인카지노
  천안콜걸
  온라인카지노
  통영출장만남
  온라인카지노
  마카오 카지노 앵벌이
  태백출장안마
  괴산콜걸
  온라인카지노
  정선출장안마
  진도출장안마
  https://www.newideakranma.xyz/
  포커 룰
  영월출장만남
  아산출장안마
  카지노사이트
  화성출장업소
  예천출장업소
  바카라사이트
  스포츠 조이 라이브
  구미콜걸
  양산콜걸
  모히간 카지노
  진해출장샵
  온라인카지노
  부안출장만남
  사천출장만남
  온라인카지노
  순천출장샵
  카지노 커뮤니티
  사다리
  사천출장만남
  https://www.ynrg85nez.online
  하이 로우
  김제출장업소
   
 6. yujianfacai9

  yujianfacai9 Member

  Joined:
  Apr 5, 2019
  Likes Received:
  0
  바카라 동호회█바카라 오토◐슬롯머신 규칙➽더킹카지노⊙аоliv.сluвUf1카지노╌바카라 하는법↮【온라인카지노】♂
  바카라 타이⊙호텔카지노 사이트♀온라인 텍사스 홀덤▄바카라사이트⇞안전 사이트 추천♐『gамv35.сом』⇠강랜 앵벌이☆카지노 신규 쿠폰╤
  슈퍼카지노◆[вfакn.сluв]☼박 카라↨호 게임↣카지노사이트™카지노 슬롯 머신 확률♫카지노 양방↘해적맞고▧
  토토 생중계☼〖카지노사이트〗☯바카라 크로스배팅큐《орм65.сом》╪꽁 머니 토토◘온라인 카지노 총판➶강원 랜드 vip╫카지노 카페♥
  바카라 양방⇛인터넷 게임 추천▷온라인카지노♀강원 랜드 출입 정지 해제↴[вfакn.сluв]▌온라인바둑이사이트█카지노 슬롯머신 종류⇩황금성 게임 다운로드↼

  다이 사이 후기
  의령콜걸
  맞고사이트
  https://www.queen888.xyz
  바카라사이트
  홀덤클럽
  토토 후기
  카지노사이트
  김포출장만남
  고창출장업소
  https://www.jeongeupkrmassage.online/
  더나인카지노
  오산출장마사지
  베트맨
  온라인카지노
  경주콜걸
  담양출장샵
  https://www.georgiakranma.xyz/
  무주출장업소
  바카라 게임 다운로드
  양양출장샵
  함양출장마사지
  철원출장마사지
  바카라사이트
  농구 토토
  논산콜걸
  금산출장만남
  사다리 배팅
  증평출장안마
  카지노 포커
  토토 후기
  계룡출장마사지
  바카라사이트
  충청북도출장마사지
  캄보디아 카지노
   

Share This Page