Dell n4110 mất run_on

Discussion in 'DELL' started by phulam2005, Jun 13, 2016.

  1. phulam2005

    phulam2005 Member

    Joined:
    Dec 6, 2015
    Likes Received:
    22
    Nhận máy zin, kích ăn lines 0.02a. kiểm tra existing 3v5v, slp_s3 =3v, slp_s5=3v, sus_on=3v. nhưng run_on=0v ( đo sau khi kích trở kháng 19om. đã cách ly chân 123 IO ra khỏi main kết luận do IO làm Run_on mất. đến đây bí xin anh em trợ giúp
    Công việc have làm: thay IO, bios, and HM
     

    Attached Files:

  2. phulam2005

    phulam2005 Member

    Joined:
    Dec 6, 2015
    Likes Received:
    22
    xin giúp đở
     
  3. Admin

    Admin Administrator

    Joined:
    May 12, 2015
    Likes Received:
    77,974
    Giả lệnh 3,3v cho RUN xem sao em
     
  4. phulam2005

    phulam2005 Member

    Joined:
    Dec 6, 2015
    Likes Received:
    22
    dạ em cách ly chân 123 IO, giả lệnh ăn 0.1a, có nguồn 3.3 run 1.8v, 1.05v nhưng chân 1.05V_PCH_PWRGD của pu7 mất áp
     
  5. Admin

    Admin Administrator

    Joined:
    May 12, 2015
    Likes Received:
    77,974
    Thay PU6, tháo bỏ Q21
     
  6. Rocketo0O

    Rocketo0O Member

    Joined:
    Jul 18, 2015
    Likes Received:
    11
    kết quả sao rui`
     
  7. phulam2005

    phulam2005 Member

    Joined:
    Dec 6, 2015
    Likes Received:
    22
    have changed PU6 q21 vẫn chưa tiến triển admin. còn hướng nào không admin
     
  8. phulam2005

    phulam2005 Member

    Joined:
    Dec 6, 2015
    Likes Received:
    22
    nãn thiệt
     

Share This Page