Chia sẽ pan dell vostro 2420 chạm 5A .

Discussion in 'DELL' started by chiplove09, Mar 19, 2019.

 1. chiplove09

  chiplove09 New Member

  Joined:
  Jul 3, 2016
  Likes Received:
  2
  Nhận máy khách báo là cắm sạc nào vào cũng bị mất đèn adapter trên sạc.kiểm tra cắm máy cấp dòng thấy ăn 5A.RỒi chạm rồi.Tháo ra kt thấy bị dò GD và GS con pu4003.
  Tháo ra để đó trước .Tiếp tục đo trở kháng trở gánh PR4002 thấy trở kháng thấp vậy là còn chập nữa,tiếp tục tháo trở gánh ra đo lại thì thấy đầu ra trở gánh bị chạm.Tiến hành câu dây đốt mạch đầu ra của trở thì phát hiện 1 em tụ PC4612 của nguồn ram bị chập.tiến hành vứt đi.thay lại e fet PU4003 lắp trở gánh vào tiến hành kích nguồn load code đẹp tưởng lên hình ai dè dừng code 0.28 hoặc .0.30 thì dừng treo ở đó.KT nhanh thì chổ nguồn ram nảy bị chập tụ bị mất.KT nhanh đk cấp nguồn ic TPS51216 có đủ vẩn ko chịu xuất nguồn.( Theo lượt đồ power thì ic này mở lệnh En chân 16 nhờ vào lệnh PM_SLP_S4#) do ko có ic nên đặt mua về.chờ 1 ngày ic cũng về hí hoáy lắp vào vẩn thế.nghĩ bụng hay ic lổi,mà lổi sao giống nhau cả ic rin trong máy và ic mua.Tháo thử cặp Fet 4602 và 4603 ra đo thử ko thấy chạm chập, quái lạ bí qua ngồi nghĩ lại hay nó chập Tụ nguồn 19vol cấp fet nguồn ram cũng gây lổi fet lun ko.nghĩ vậy em quyết định thay thử và kết quả em nó có nguồn và lên dòng ngay.(Fet đo nguội ko có chạm chập vẩn đóng mở tốt ).chút thành quả chia sẽ cho ae nếu có gặp thì cũng biết đễ làm .
   

  Attached Files:

  laptopbn and nguyenkhachieu like this.
 2. sieuthimaylocnuoc1

  sieuthimaylocnuoc1 Member

  Joined:
  Apr 26, 2018
  Likes Received:
  0
  [​IMG] Bạn có biết: Nước sạch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của mỗi người?
  Nước sạch giúp cho con người duy trì cuộc sống hàng ngày bởi con người sử dụng nước sạch để cung cấp cho các nhu cầu ăn uống, hoặc sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ, rửa rau, vo gạo... Để thỏa mãn các nhu cầu vệ sinh cá nhân và sinh hoạt, mỗi người cần tới khoảng 120 lít nước/ngày.

  [​IMG] Bạn có biết thế nào là nước sạch?
  Nước sạch không chỉ là trong, không màu, không mùi, không vị mà còn phải an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Nếu sử dụng nước không sạch thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vì nước là môi trường trung gian chuyển tải các chất hóa học và các loại vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được.

  [​IMG] Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình
  Bên cạnh việc nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước để giảm thiểu đối đa tình trạng ô nhiễm nước thì trang bị thiết bị lọc nước cũng là một trong những việc làm rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
  Hiện nay, công nghệ lọc RO là công nghệ lọc tiên tiến nhất với khả năng lọc đến 99% các loại tạp chất như virut, vi khuẩn, asen, amip, các ion kim loại, thuốc trừ sâu, kim lọa nặng, các chất độc hại…
  Máy lọc nước RO trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, trong đó, máy lọc nước RO AMIDA được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã và giá thành sản phẩm.

  [​IMG][/color][/url][/IMG]
  Máy lọc nước AMIDA là một sản phẩm công nghệ vượt trội với:
  - Hệ thống đa cấp lọc loại bỏ các tạp chất có hại trong nước, giữ lại và bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe: làm giảm độc tố, tác nhân gây bệnh ung thư, viêm da và lão hóa; ngăn chặn vi khuẩn Amip ăn não người
  - Bổ sung vi khoáng, giảm ORP, loại bỏ các gốc acid tự do có hại cho cơ thể.
  - Bổ sung chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho nước, nâng cao PH, trung hoà acid dư.
  - Ổn định vị ngọt tự nhiên của nước.
  - Khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các Ion kim loại nặng, Virus, Vi khuẩn các tạp chất khác cho nguồn nước tinh khiết.
  - Máy lọc nước AMIDA sử dụng màng lọc RO Của tập đoàn DOW - USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

  Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ 1900 96 96 20
  AMIDA – Vì sức khỏe cộng đồng!
   

Share This Page